thegioi360kpop


  [05.09.10] K-pop idols đang tiến đến thành công tại Nhật!

  Share

  Admin
  Admin

  Posts : 13
  Join date : 2010-09-16

  [05.09.10] K-pop idols đang tiến đến thành công tại Nhật!

  Post  Admin on Thu Sep 16, 2010 12:45 am  Có vẻ như làn sóng các thần tượng K-pop đang tràn đến Nhật Bản sẽ còn tiếp diễn trong một thời gian dài nữa.

  Trên một tập của chương trình KBS 2TV’s Entertainment Tonight, được phát sóng vào ngày 4 tháng Chín, đã tiết lộ rằng các nhóm nhạc K-pop đang nổi tiếng ở Nhật Bản, và họ đang tiến đến những vị trí cao hơn của bảng xếp hạng Oricon.

  Trong một cửa hàng tại Tokyo, họ đã trưng bày những albums tiếng Nhật của các nhóm nhạc nữ như KARA, 4Minute và SNSD. Poster những nhóm nhạc này cũng được treo trên khắp các bức tường, chứng minh rằng độ nổi tiếng của họ đang tăng dần tại Nhật Bản.

  KARA đã mang Mister đến Nhật Bản làm cho bầu không khí ở đây thêm sôi động và tràn đầy năng lượng. Bài hát có nhịp điệu nhanh, vì thế nên đây có vẻ là một quyết định đúng đắn khi mang điệu nhảy "butt-dance" nổi tiếng để là người đi tiên phong đến Nhật Bản, tạo nên một làn sóng fans hâm mộ mới.

  4Minute đã nêu lí do họ thích tiến sâu vào thị trường Nhật Bản là do lượng fans họ đã có từ trước khi debut.

  Một nhà phê bình của Nhật Bản cũng đã nêu ý kiến: "Vào năm 2008, thị trường âm nhạc Nhật Bản khá nhỏ so với hiện nay. Gần đây các ca khúc đều có vẻ hơi theo phong cách Tây Âu, và có chút gì đó theo Lady Gaga. Các màn trình diễn, tuy nhiên, đều rất bắt mắt"

  Còn bạn thì sao? Bạn có thích thần tượng của mình mở rộng phạm vi sang Nhật Bản? Hay chỉ muốn họ tiếp tục phát huy tại Hàn Quốc?

  Credit: Allkpop
  V-trans: Z! Sheeya @ Karavn

   Current date/time is Thu Dec 13, 2018 10:22 am