thegioi360kpop


  [16/9/2010][NEWS.PICS.ACCOUNT]Victoria cùng Nickhun sang Thái Lan gặp ba mẹ chồng

  Share

  Admin
  Admin

  Posts : 13
  Join date : 2010-09-16

  [16/9/2010][NEWS.PICS.ACCOUNT]Victoria cùng Nickhun sang Thái Lan gặp ba mẹ chồng

  Post  Admin on Fri Sep 17, 2010 2:38 am

  [16/9/2010][NEWS.PICS.ACCOUNT]Victoria cùng Nickhun sang Thái Lan gặp ba mẹ chồng


  Quê hương của gia đình chồng Nickhun ở Thái Lan. Thông qua chương trình của đài MBC We got maried, Victoria và Nickhun đã trở thành vợ chồng ảo.

  Trong tập phim 11/9/2010 , Nickhun đã gửi món quà mà mẹ anh ấy chuẩn bị cho Victoria. Trong thời gian đó, Vic đã cúi đầu trước món quà để thể hiện lòng cảm ơn của mình. Bây giờ, Victoria đã có cơ hội gặp mặt mẹ chồng của mình.

  Nickhun có ý định là muốn đưa Vic sang Thái Lan, anh ấy bảo rằng đó là nơi anh ấy thường xuyên đến. Anh ấy muốn đưa Vic sang cùng anh ấy trong thời điểm thích hợp này. Để có 1 chuyến đi hoàn hảo, anh ấy đã rất bận rộn để chuẩn bị cho điều này.

  Mặt khác, Victoria đang rất lo lắng. Couple quốc tế này không có 1 ngôn ngữ chung , điều đó sẽ trở thành gánh nặng cho cả 2 bên. Mọi người đang rất mong chờ cuộc gặp mặt này.


  [FAN ACCOUNT]


  Chào mọi người, tôi là fans KhunToria đến từ Thái Lan.
  Tôi đã nghe tin tức rằng Khuntoria sẽ đến Thái Lan vào lúc 1:25pm. Trước tiên, tôi nên tặng quà gì cho họ bây giờ ?

  Oh! Chúng tôi có những bức ảnh vẽ chibi của các fans ở Pantip. Tôi đã đề nghị anh ấy gửi cho tôi tất cả những tấm ảnh chibi mà anh ấy đã vẽ.

  À, tôi nghĩ chắc họ sẽ đói bụng lắm đây sau khi bay một chuyến đi dài. Vì thế, tôi đã mua 1 cái bánh cho họ .

  Ok! Tất cả đã sẵn sàng! Đi nào! Tôi đã lái đến sân bay SVB lúc 12 h để chờ họ. Sau khi gặp những fans của KhunVic đã đến sân bay hôm nay , tới giờ KhunVic sắp tới rồi!!

  Chúng tôi đã cố tìm hiểu để biết họ sẽ đến bằng cửa nào. Sau đó, chúng tôi nhận được 1 cuộc điện thoại và bắt đầu chạy đến nơi mà các fans đang chờ họ.

  Không quá nhiều fans như tôi nghĩ. Chúng tôi đã chờ couple yêu dấu này khoảng 40 phút. Trong lúc bọn tôi đang chờ đợi 2 người quay camera đứng đối diện các fans. Tôi đã cố gắng gọi 2 người họ và chỉ vào tấm bảng "KhunToria" của chúng tôi. Họ đã quay nó. Wooooo! Nhiệm vụ đã hoàn thành.

  Khi couple bước ra khỏi sân bay. Victoria rất cuteeeeeeeeeeeeeeee. Nickhun bảo các fans hãy im lặng và sau đó họ cúi chào và cùng nói "Sawasdee" ( chắc có nghĩa là Xin chào Twisted Evil ) Ah~ họ thật sự rất đáng yêuuuuuuuuuuuu.

  Họ chào các fans và bước vào trong xe. Trong xe, họ nhận được những trái đu đủ từ 1 fans ( 1 trong những thành viên của nhóm chúng tôi). Họ ăn đu đủ ngay tức thì. Tôi nghĩ Khun đã rất đói bụng vì thế tôi đã nói to rằng trong cái túi có 1 món quà là 1 cái bánh. Nickhun đã nghe thấy lời tôi nói và cố gắng tìm cái túi của tôi. OMG! Tôi đang mơ ư ?Anh ấy muốn nói chuyện với tôi ngay lúc này. Anh ấy không tìm ra dc cái túi, tôi đã nói với anh ấy rằng đó là 1 cái túi nhỏ màu đỏ. Nickhun đã gật đầu. Wow!! Anh ấy đã nghe những lời mà tôi nói. Sau đó cửa xe đóng lại. Ah~ họ đã để lại trong tôi thật nhiều ấn tượng.

   Current date/time is Thu Dec 13, 2018 10:32 am